0981.84.34.34

Thuốc Trị Đau Nhức Sâu Răng Thảo Dược Nam Hoàng

Thuốc Trị Đau Nhức Sâu Răng Thảo Dược Nam Hoàng

Thuốc Trị Đau Nhức Sâu Răng Thảo Dược Nam Hoàng

Giá:

350,000 VNĐ

Lượt xem: 0 lượt xem

Mô Tả Sản Phẩm

Thuốc trị đau nhức sâu răng thảo dược Nam Hoàng được bào chế từ công thức gia truyền 5 đời với các thành phần thảo dược quý như: binh lang, bạch chỉ, tế tân phối chế với thảo dược gia truyền. Thuốc có tác dụng trị đau nhức răng hiệu quả […]

Thông Tin Sản Phẩm

Thuốc trị đau nhức sâu răng thảo dược Nam Hoàng được bào chế từ công thức gia truyền 5 đời với các thành phần thảo dược quý như: binh lang, bạch chỉ, tế tân phối chế với thảo dược gia truyền. Thuốc có tác dụng trị đau nhức răng hiệu quả ngay sau khi sử dụng, giúp bạn hết đau răng sâu mà không cần phải nhổ. Nhờ thành phần thảo dược thiên nhiên, thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ. Đặc biệt bà bầu và trẻ em trên 3 tuổi cũng có thể sử dụng được.

Thuốc Trị Đau Nhức Sâu Răng Thảo Dược Nam Hoàng

Những điều cần biết về bệnh sâu răng

Theo thống kê, có tới 90% người Việt mắc các bệnh về răng miệng, trong đó sâu răng là một vấn đề phổ biến thường gặp. Sâu răng không chừa một ai, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho đến người già. Tuy đây là sâu răng là bệnh phổ biến thường gặp nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó khiến tình trạng răng sâu ngày càng xấu hơn.

Thuốc Trị Đau Nhức Sâu Răng Thảo Dược Nam Hoàng

Bệnh sâu răng là gì ?

Sâu răng là sự phá hoại cấu trúc của răng do vi khuẩn, chất đường chúng ta ăn bám lâu ngày vào răng. Bệnh sâu răng khiến cấu trúc của răng bị phá vỡ, gây ảnh hưởng tủy răng, đau nhức răng. Ban đầu, răng sẽ bắt đầu đổi màu ở một vài vùng trên bề mặt nhai hoặc giữa hai kẽ răng. Sau một thời gian, những điểm này sẽ biến đổi, chuyển sang màu nâu hoặc màu đen, lỗ sâu răng dần hình thành, ban đầu có thể nhỏ như đầu tăm sau đó to ra hết bề mặt nhai.

Nếu chúng ta không có biện pháp giữ gìn vệ sinh răng miệng và theo dõi chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát tác gây ra những triệu chứng khó chịu như ê răng, đau nhức răng, nhiễm trùng răng, rụng răng, viêm tủy chân răng. Đối với bà bầu, nhức răng kéo dài sẽ dễ dẫn tới sinh non. Nghiêm trọng hơn, sâu răng sẽ làm phá hủy răng và các dây thần kinh cảm giác ở chân răng, thời gian bệnh kéo dài sẽ phá hủy tủy răng và buộc phải nhổ bỏ răng.

Các loại sâu răng phổ biến

Có 3 loại sâu răng phổ biến:

– Sâu mặt răng: Đây là trường hợp bị nhiều nhất từ người lớn đến trẻ em, sâu mặt răng chúng ta thường thấy ở bề mặt nhai của răng hay ở các kẽ răng.

– Sâu chân răng: Với những người bị nhiều vôi răng bám vào nếu không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên sẽ gây ra tác động làm tụt lợi; ở phần chân răng thường không có lớp men bảo vệ nên tình trạng sâu răng dễ xảy ra ở khu vực này nhất.

Thuốc Trị Đau Nhức Sâu Răng Thảo Dược Nam Hoàng

– Sâu răng tái phát: Sâu răng cũng thường xuất hiện nhiều ở xung quanh vùng trám răng do các mảng bám tích tụ lại khu vực này không được loại bỏ triệt để.

Nguyên nhân gây ra bệnh đau nhức sâu răng

Để giảm thiểu nguy cơ bị sâu răng và có cách trị sâu răng phù hợp, chúng ta cần nắm rõ những nguyên nhân gây sâu răng:

– Không vệ sinh răng miệng hằng ngày, vệ sinh răng miệng không đúng cách

– Ăn các loại thức ăn có lượng đường cao, các loại thức ăn nhanh có lượng ngọt cao.

– Phụ nữ trong thời kì sinh nở thay đổi hệ miễn dịch

– Các mảng bám vôi răng tồn đọng lâu ngày không được lấy ra

– Do cấu trúc răng miệng không đều, các khớp cắn chênh lệch nhau, răng vỡ, nứt… làm răng dễ bị vi khuẩn xâm nhập

– Men và ngà răng yếu, axit dễ dàng ngấm vào những điểm yếu, phá hủy men răng

Thẻ tag: