0981.84.34.34

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

Giá:

350,000 VNĐ

Lượt xem: 0 lượt xem

Mô Tả Sản Phẩm

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng Thuốc Đặc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng chuyên đặc trị Viêm Xoang cấp mãn tính, có tác dụng làm giảm đau nhanh chóng, sát trùng và đẩy dịch viêm. Ngoài ra thuốc trị viêm xoang Nam Hoàng còn có tác dụng làm liền […]

Thông Tin Sản Phẩm

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng

Thuốc Đặc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng chuyên đặc trị Viêm Xoang cấp mãn tính, có tác dụng làm giảm đau nhanh chóng, sát trùng và đẩy dịch viêm. Ngoài ra thuốc trị viêm xoang Nam Hoàng còn có tác dụng làm liền nhanh các ổ loét, bảo vệ và tái tạo niêm mạc trong mũi, làm giảm triệu chứng đau nhức, mệt mỏi ở 2 con mắt. Điều trị các chứng Viêm Xoang và Viêm Mũi mau lành bệnh và không bị tái phát.

 

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng 15ml

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng 15ml

Viêm xoang là Nỗi lo âu của rất nhiều người mắc phải

Viêm xoang là một chứng bệnh xảy ra trong các xoang cạnh mũi bị viêm, đa số là do nhiễm trùng. Nếu bệnh chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn khoảng 4 tuần gọi là viêm xoang cấp tính. Nếu bệnh kéo dài khoảng từ 3 tháng trở lên và lặp đi lặp lại gọi là viêm xoang mãn tính.

 

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

 

Viêm xoang là một trong những bệnh về đường hô hấp rất phổ biến, bất kì ai cũng có thể mắc bệnh. Viêm xoang khiến mũi của chúng ta luôn khó chịu, hay khó thở, sụt sịt, nước mũi có nhiều, không ngửi thấy mùi… Nếu không chữa trị kịp thời, viêm xoang sẽ biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nhiều vùng khác của cơ thể.

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang

 • Do yếu tố môi trường: không khí bị ô nhiễm; bụi, khói bếp; thuốc lá, ao hồ dơ bẩn; hồ tắm không vệ sinh. Những môi trường này chứa nhiều vi khuẩn; vi khuẩn vào mũi gây viêm mũi sau đó trở thành viêm xoang…
 • Do cơ địa dị ứng: Dị ứng hóa chất; thức ăn biển chất kéo dài làm niêm mạc mũi phù nề; gây bít tắc lỗ thông xoang; xoang bị bít tắc gây nhiễm trùng và viêm xoang.
 • Sức đề kháng kém; cơ thể không đủ sức đề kháng chống lại vi khuẩn; suy giảm miễn dịch, suy yếu niêm mạc dường hô hấp, rối loạn hệ thần kinh thực vật; Bệnh nhân viêm xoang kèm theo viêm một số bộ phận khác.
 • Vệ sinh kém: Không năng rửa tay, rửa mặt, không vệ sinh cá nhân đầy đủ, vi khuẩn sẽ vào mũi, gây viêm mũi, sau đó viêm xoang.
 • Do viêm mũi sau nhiễm siêu vi (cúm, sởi…), bị bội nhiễm, viêm mũi dị ứng kéo dài hoặc do tình trạng vẹo vách ngăn. Có trường hợp viêm xoang là hậu quả của sâu răng, nhiễm trùng răng hàm trên.

Điểm danh 4 triệu chứng viêm xoang điển hình

 

Có tất cả bốn triệu chứng chính:

 

Các triệu chứng của bệnh viêm xoang

Các triệu chứng của bệnh viêm xoang

1. Đau nhức: vùng bị nhức tùy theo xoang bị viêm

Vùng xoang bị viêm sẽ có cảm giác đau nhức và tùy thuộc xoang bị viêm ở vùng nào thì cảm giác đau nhức sẽ xuất hiện ở vùng đó.

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

 • Viêm xoang hàm: Người bệnh cảm thấy đau nhức ở vùng má.
 • Viêm xoang trán: Người bệnh bị nhức giữa 2 lông mày, đau nhức trong khung giờ nhất định (thường là 10 giờ sáng).
 • Viêm xoang sàng trước: Người bệnh cảm thấy đau nhức ở giữa 2 mắt.
 • Viêm xoang sàng sau và xoang bướm: Người bệnh cảm thấy nhức trong sâu và vùng gáy.

2. Hiện tượng chảy dịch 

Viêm xoang thường gây ra hiện tượng chảy dịch, tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm mà dịch nhầy có thể chảy ra phía mũi hoặc xuống họng. Viêm các xoang trước thì dịch chảy ra mũi trước. Viêm các xoang sau thì dịch chảy vào họng. Triệu chứng chảy dịch làm cho người bệnh có cảm giác luôn phải khụt khịt mũi hoặc cảm giác lờ đờ ở cổ họng luôn muốn khạc nhổ.

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

Tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ, bệnh mới bị hay bị lâu năm, dịch nhầy sẽ có màu trắng đục, màu vàng nhạt hoặc màu xanh, có mùi hôi, khẳn.

3. Nghẹt mũi:

Đây là triệu chứng phổ biến của mũi khi bị viêm xoang. Có thể nghẹt 1 bên, có thể nghẹt cả hai bên.

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

4. Điếc mũi:

Ngửi không biết mùi. Thường là viêm nặng; phù nề nhiều; mùi không len lỏi lên đến thần kinh khứu giác.

Viêm xoang khó phát hiện: không có các triệu chứng trên, hoặc chỉ có một triệu chứng đơn độc mà thôi. Viêm xoang dễ phát hiện: có ít nhất 3 triệu chứng trên.

Trường hợp đặc biệt: viêm xoang hàm do răng. Chỉ xoang hàm một bên viêm nặng mà thôi do vi khuẩn từ sâu răng đưa vào xoang. Mủ chảy vào mũi, rất hôi.

Lưu ý: Cần phân biệt với các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng. Bệnh viêm mũi dị ứng thường gây ra các triệu chứng: Ngứa mũi, hắt hơi liên tục thành tràng dài vào buổi sáng hoặc khoảng 10h tối, thường có chảy dịch mũi trong suốt, không màu và nghẹt mũi.

Những dấu hiệu bị viêm xoang khác:

Ngoài những biểu hiện của viêm xoang kể trên còn có một số biểu hiện khác như:

 • Đau đầu.
 • Có thể sốt nhẹ hoặc sốt cao.
 • Khi nghiêng người về phía trước sẽ có cảm giác chóng mặt hay choáng váng, đau xung quanh vùng mắt theo từng cơn và nhịp mạch đập.
 • Đau nhức mỗi khi hắt hơi mạnh.
 • Người bệnh không thể tập trung và không muốn ăn.
 • Triệu chứng viêm xoang nặng là viêm thần kinh mắt dẫn tới mờ mắt.

Viêm xoang và những nguy hiểm khôn lường

Nhiều người thường lầm tưởng viêm xoang với các triệu chứng cảm cúm thông thường, chủ quan trong việc chữa trị dẫn tới tình trạng bệnh ngày một nghiêm trọng. Nếu không chữa trị viêm xoang kịp thời; các bộ phận khác của cơ thể cũng bị ảnh hưởng; khiến cơ thể khó chịu; ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

Một số bộ phận bị ảnh hưởng bởi viêm xoang:

– Đường hô hấp: mũi là cửa ngõ của đường hô hấp; do đó khi mũi bị viêm tắc sẽ ảnh hưởng đến cả hệ hô hấp. Mũi chảy dịch có thể ảnh hưởng đến họng; dễ dẫn tới viêm họng, mất tiếng; ho có đờm… Ngoài ra, do cấu trúc của mắt nằm gần các xoang nên viêm nhiễm từ mũi sẽ gây hại đến mắt như viêm nề ổ mắt, viêm mí, đau nhức mắt…

– Biến chứng ở tai

– Đau nhức về xương: biến chứng thường gặp là viêm cốt thùy xương trán hay xương hàm trên do viêm tắc mạch máu ở xương. Bệnh bắt đầu ở xương trán, sau đó lan dần ra xương thái dương và xương đỉnh gây đau nhức trán tại một điểm nào đó, vùng xương trán bị sưng tấy và tạo thành áp-xe mũi.

– U lành thanh quản: viêm xoang hình thành u lành trong thanh quản, tuy là u lành nhưng nếu để bệnh kéo dài thì sẽ bị khàn giọng hoặc mất tiếng.

Thuốc trị viêm xoang Đông y Nam Hoàng có công dụng gì?

Thuốc trị viêm xoang Đông y Nam Hoàng chuyên đặc trị viêm xoang cấp mãn tính; có tác dụng làm giảm đau nhanh chóng; sát trùng và đẩy dịch viêm. Thuốc sẽ giúp bạn khỏi hẳn chứng viêm viêm xoang mặt; xoang trán, viêm mũi dị ứng; viêm mũi chảy nhiều nước mũi, có mùi hôi, dị ứng cơ địa, viêm họng, viêm tai…

Ngoài ra, Thuốc chữa viêm xoang Đông y Nam Hoàng còn có tác dụng làm liền nhanh các ổ loét; bảo vệ và tái tạo niêm mạc trong mũi; làm giảm triệu chứng đau nhức; mệt mỏi ở hai mắt. Thuốc trị viêm xoang Đông y Nam Hoàng sẽ giúp bạn điều trị các chứng viêm xoang và viêm mũi dứt điểm, không tái phát.

Thuốc Đặc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng Giảm Đau Chỉ Trong 7 Ngày

Thuốc Đặc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng Giảm Đau Chỉ Trong 7 Ngày

Ưu điểm nổi trội của Thuốc trị viêm xoang Đông y Nam Hoàng

– Giảm đau nhanh, triệu chứng đau sẽ hết sau khi xịt thuốc được khoảng 7 ngày.

– Sát trùng và đẩy dịch viêm.

– Diệt khuẩn, diệt nấm, tiêu viêm, thông mũi.

– Giảm triệu chứng đau nhức, mệt mỏi ở 2 con mắt.

– Kích thích niêm mạc tăng xuất tiết

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

– Làm liền nhanh các ổ loét, bảo vệ và tái tạo niêm mạc trong mũi.

– Làm nhanh và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi

– Giúp bệnh nhân không bị tái phát khi dùng hết thuốc.

Một ưu điểm vượt trội khác của Thuốc trị viêm xoang Đông y Nam Hoàng so với các loại thuốc khác trên thị trường là được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên. Các bạn hoàn toàn không lo bị tác dụng phụ khi sử dụng thuốc.

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng có tốt không ?

Thuốc trị được nhiều loại Viêm Xoang Mặt; Xoang Trán, Viêm Xoang Mũi Dị Ứng; Viêm Mũi Chảy Nhiều Nước Mũi; Có Mùi Hôi, Dị Ứng Cơ Địa, Viêm Đa Xoang; Viêm Họng, Viêm tai,…

– Thuốc Trị Viêm Xoang Nam Hoàng sau một thời gian điều trị bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng chúng tôi nhận được phản hồi của khách khá là tốt. Tình trạng đau nhức đã giảm khá rõ rệt. Đau đầu không còn và thị lực mắt đã sáng dần lên nhờ dịch viêm đã hết.

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng | Chữa Viêm Xoang Mãn Tính

– Khách dùng thuốc trị viêm xoang Nam Hoàng trong thời gian đầu cũng biểu hiện khá giống nhau. Khi chưa dùng thuốc thường có các triệu chứng đau nhức đầu, chán, hai thái dương, buốt lên đến đỉnh đầu, đầu sống mũi thì nhức như có kiến bò, sau gáy thì bị mỏi.

– Khi dùng thuốc khách hàng sẽ cảm thấy hơi rát vài giây đầu trong khi dùng thuốc. Dùng một thời gian dịch viêm tự chảy ra bằng đường mũi và đường họng. Chảy ra nhiều khiến cơ địa mọi người mệt mỏi và khó chịu.

Thành phần của Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng

Thuốc chữa trị viêm xoang Đông y Nam Hoàng được bào chế từ các thảo dược 100%, kết hợp với thảo dược bí truyền qua nhiều đời. Các thành phần chính của thuốc gồm có:

– Cà gai leo: có tính ấm, vị the; rất hiệu quả trong việc trị các chứng phong thấp; đau lưng, nhức xương, tiêu độc; trị ho, tiêu viêm; kháng nhiều loại vi khuẩn như Staphylococus aureus, E.coli, kháng nấm, kháng virus…

– Nhân trần: có vị hơi cay, đắng, mùi thơm, tính ấm; có tác dụng thanh nhiệt, trừ phong thấp, tiêu thũng độc, hành khí tán ứ, giảm đau, tiêu viêm, chống ngứa.

– Tân di: có cay, tính ấm, không độc, tác dụng trừ phong, tán hàn, thông khiếu, thường được dùng để chữa nhiều chứng bệnh khác nhau, đặc biệt là các bệnh lý mũi xoang, giúp giảm tiết dịch mũi.

– Bạch chỉ: có vị cay, tính ôn, có tác dụng tán phong trừ thấp, thông khiếu, giảm đau, tiêu thũng trừ mủ, chữa viêm mũi sinh đau đầu.

– Mật ong: có vị ngọt, tính bình, không độc, có công năng giải độc, nhuận phế và điều hòa các dược liệu khác. Mật ong giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể và phòng chống nhiều bệnh, có đặc tính sát trùng, tiêu diệt vi khuẩn.

– Và một số thảo dược bí truyền khác.

Chính nhờ các thành phần thảo dược thiên nhiên kể trên, Thuốc trị viêm xoang Đông y Nam Hoàng sẽ giúp bạn trị dứt điểm viêm xoang và các triệu chứng kèm theo, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Thành phần chính của thuốc trị viêm xoang

Thành phần chính của thuốc trị viêm xoang

Liệu Trình Và Phương Pháp Điều Trị Bệnh Viêm Xoang

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng Liệu trình từ 2 đến 5 lọ là khỏi tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau. Trong 2 tuần đầu xịt thuốc, bệnh sẽ thuyên giảm lên đến 70%, khi xịt thuốc với 3 giây đầu tiên cảm thấy tức tức, từ phút thứ 3 đến phút thứ 7: dịch viêm xoang chảy xuống cuống họng và cảm thấy thông mủi ngày lúc đó.

Thời gian điều trị bệnh viêm xoang trong vòng khoảng 03 tháng

– Tháng 01: Điều trị tấn công: Xịt 4 lần/ ngày/2 cái (mỗi lần xịt 2 cái mỗi bên).

– Tháng 02: Tăng sức đề kháng: Xịt 2 lần / ngày / 1 cái (mỗi lần xịt mỗi bên mỗi cái).

– Tháng 03: Chống ngoại tà xâm nhập: Xịt 2 lần / ngày / 1 cái (mỗi lần xịt mỗi bên mỗi cái).

LƯU Ý

►Giao hàng trên toàn quốc

►Khách hàng dùng hiệu quả có thể liên hệ làm đại lý tỉnh của chúng tôi.

►Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển cộng tác viên kinh doanh online tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thuốc Trị Viêm Xoang Đông Y Nam Hoàng giá bao nhiêu ?

– Giá niêm yết: 350K

– Quy cách: 15ml

– Giấy phép: cấp phép của Bộ Y Tế

– Thương hiệu: Đông Y Gia Truyền Nam Hoàng

– Có thắc mắc cần tư vấn gọi Hotline 0981.84.34.34

Lưu ý: Nhà Thuốc giao hàng & thanh toán tận nơi miễn phí toàn quốc (trừ thuốc trị đau nhức răng). Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, luôn có tem chống hàng giả & tem niêm phong trên hộp kèm hướng dẫn sử dụng.

Tuyển Đại Lý, Chi Nhánh, Cộng Tác Viên trên toàn quốc

Thẻ tag: